Thi công Giấy dán tường

Thi công Giấy dán tường

Ngân Vũ là đơn vị cung cấp và thi công giấy dán tường ở khu vực nội thành, TP HCM. Với đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp, thợ kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giấy dán tường, Ngân Vũ cam kết sẽ đem đến dịch vụ thi công giấy dán tường tốt nhất cho đại lý, cửa hàng và quý khách hàng.

Thi công Sàn nhựa giả gỗ

Thi công Sàn nhựa giả gỗ

Liên hệ Ngân Vũ ngay để tư vấn, thi công lắp đặt nhanh nhất. Sàn nhựa giả gỗ hiện nay đang dần được sử dụng phổ biến rộng rãi trên thị trường, thay thế các loại sàn gỗ công nghiệp với nhiều ưu điểm vượt trội cùng với giá cả vô cùng hợp lý, độ bền sử dụng cao, khả năng chống mối mọt, chống nước rất tốt.

Thi công Sàn gỗ công nghiệp

Thi công Sàn gỗ công nghiệp

Ngân Vũ là đơn vị chuyên cung cấp sàn gỗ công nghiệp cao cấp, chính hãng, nhập khẩu đến từ các thương hiệu uy tín. Sàn gỗ công nghiệp được sử nhiều cho các hạng mục như nhà ở, chung cư, biệt thự, văn phòng, trường học, nhà hàng, khách sạn, cửa hàng, bệnh viện, trung tâm thương mại.

Thi công Tấm ốp nhựa lam sóng

Thi công Tấm ốp nhựa lam sóng

Ngân Vũ chuyên thi công lắp đặt tấm nhựa lam sóng tại TP HCM. Tấm ốp lam sóng giả gỗ là một trong những loại vật liệu trang trí nội thất mới hiện nay. Được sản xuất từ chất liệu nhựa PVC kết hợp bột gỗ, những tấm ốp được thiết kế dưới hình vân sóng giúp tạo điểm nhấn và sự nổi bật cho không gian.